WordPress 4.0 “Benny” ra mắt

WordPress vừa ra mắt chính thức phiên bản 4.0, đặt tên là “Benny”. Tên “Benny” được đặt với ý nghĩa vinh danh nghệ sĩ thổi kèn clarinet & chỉ huy dàn nhạc Benny Goodman. Phiên bản này không có nhiều thay đổi lớn so với phiên bản 3.9.2 BKNS giới thiệu lần trước, mà nó tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng.

BKNS đã cập nhật phiên bản WordPress trong trình cài mã nguồn tự động Softaculous lên bản 4.0 này. Khách hàng sử dụng dịch vụ Cloud Hosting, Cloud VPS, Cloud Server có thể cài đặt phiên bản mới này 1 cách tự động, nhanh chóng.

Quản lý thư việc Media với style khác nhau

wordpress 4.0

Khám phá các tập tin đã upload trên một giao diện đẹp theo dạng lưới hoặc danh sách. Phần xem trước chi tiết (details preview) cho phép xem và chỉnh sửa nhiều tập tin media theo thứ tự nhanh chóng.

Làm việc với Embeds dễ dàng hơn

wordpress

Paste một URL của Youtube vào dòng mới trong trình soạn thảo và nó tự biến đổi thành “embedded video” (video “nhúng”) một cách kỳ diệu. Bây giờ hãy thử nó với một tweet. Oh yeah – Việc “nhúng” tập tin đã trở thành một trải nghiệm hình ảnh. Trình biên tập hiển thị bản xem trước hoàn chỉnh của nội dung “nhúng”, giúp tiết kiệm thời gian và đem lại sự tự tin khi đăng bài.

Tập trung vào nội dung

wordpress 4.0

Soạn thảo, chỉnh sửa mượt mà, thân thiện hơn với tính năng tự động mở rộng, phù hợp với nội dung đang soạn, giúp bạn giữ các công cụ định dạng có sẵn trong toàn bộ quá trình soạn.

Tìm đúng plugin nhanh chóng

wordpress 4.0 benny

Với hơn 30.000 plugin miễn phí, nguồn mở trong thư viện của WordPress. WordPress 4.0 giúp bạn tìm thấy một plugin phù hợp với nhu cầu dễ dàng hơn với các số liệu mới, cải tiến trình tìm kiếm và trải nghiệm duyệt web trực quan.

Tổng kết

Ngoài các tính năng mới vừa giới thiệu ở trên, bạn có thể tham khảo đầy đủ các tính năng mới cũng như thay đổi khác ở trang giới thiệu của WordPress

Để nâng cấp WordPress phiên bản 4.0 mới này, bạn truy cập WordPress Dashboard -> Updates -> Update Now và hệ thống tự động cập nhật.

BKNS khuyên các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Cloud Hosting, Cloud VPS, Cloud Server hãy nâng cấp lên bản WordPress 4.0 Benny càng sớm càng tốt để tăng tính bảo mật cũng như trải nghiệm những tính năng mới rất thú vị.

Tagged with:
One comment on “WordPress 4.0 “Benny” ra mắt
  1. ytuongquang viết:

    Chủ yếu thường dùng tính năng paste url video thấy nó khá nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*