Đăng ký Hosting dùng thử MIỄN PHÍ

hosting dung thu

BKNS hiện đang có chương trình Hosting dùng thử hoàn toàn MIỄN PHÍ trong vòng 1 tháng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hosting chất lượng cao, hay đơn giản là muốn trải nghiệm dịch vụ trước khi ký hợp đồng chính thức thì đây là cơ hội rất tốt.

BKNS hướng dẫn bạn các bước để đăng ký dùng thử Hosting miễn phí.

Bước 1. Truy cập trang Hosting dùng thử của BKNS và lựa chọn gói bạn muốn, cPanel Hosting hoặc là DirectAdmin Hosting? và nhấn nút DÙNG THỬ

hosting dung thu

Bước 2. Bạn vui lòng nhập tên miền vào, nếu chưa có thì đăng ký Domain mới với BKNS, nếu đã có rồi thì nhập vào và Click tiếp tục. (như hình dưới)

hosting dung thu

Bước 3.  Bạn nhập thông tin cá nhân của bạn như Họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại, CMND,….
hosting dung thu

 

Bước 4. Nhập mã giảm giá tương ưng với gói Hosting bạn đã chọn
Cloud-CP : dùng cho gói Hosting cPanel
Cloud-DA : dùng cho gói Hosting DirectAdmin

hosting mien phi

Trong ví dụ này mình dùng gói cPanel nên sẽ điền mã giảm giá là Cloud-CP, rồi nhấn vào XÁC NHẬN MÃ >> để kích hoạt hiệu lực. Sau đó bạn sẽ thấy đơn hàng được cập nhật với số tiền cần thanh toán là 0 VNĐ.

hosting dung thu

Bước 5. Bạn tiếp tục tick vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng dịch vụ” và nhấn Hoàn thành dịch vụ. Hệ thống sẽ tự động gửi thông tin dịch vụ vào Email của bạn.

Như vậy là bạn đã đăng ký dùng thử Hosting miễn phí thành công, sau khi hết thời hạn miễn phí, bạn hãy liên hệ với BKNS để gia hạn dịch vụ nhé!

Tagged with: ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*